Home » Giọng Hát Nhí » Áo mới Cà Mau – Phương Mỹ Chi

Áo mới Cà Mau – Phương Mỹ Chi

Mặc dù cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc chỉ hát một thể loại nhạc khiến Phương Mỹ Chi trở nên “một màu” so với các thí sinh khác luôn biến đổi qua từng vòng thi nhưng cô bé 10 tuổi này cho biết em sẽ kiên định với dòng nhạc mà mình yêu thích.

Trong đêm liveshow 4 ngày 24/08, Mỹ Chi đã thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Phi Nhung thể hiện thành công, đó là ca khúc Áo mới Cà Mau.

Xuất hiện trong trang phục tomboy hợp thời gây bất ngờ với khán giả. Vẫn nụ cười ấy, vẫn giọng ca ngọt như mía lùi ấy, “chị Bảy” đã hóa thân thành chàng trai Sài Gòn về đến Cà Mau, đem lòng yêu mến giọng nói, con người,… cũng như phong cảnh nơi miền quê Cà Mau êm đềm ấy. Và Mỹ Chi đã tiếp tục chinh phục khán giả khi khán đài luôn hô vang tên em, 1 phần trình diễn tuyệt vời trong đêm nay.

Xem lại phần trình diễn tuyệt vời của Mỹ Chi:

About Admin

Website này được hình thành với mục đích chia sẻ những tin tức truyền thông, hình ảnh về chị Bảy Phương Mỹ Chi. Nếu các bạn cảm thấy trang tin tức này thật sự ý nghĩa, hãy để lại vài comment chia sẻ và cùng giúp FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi chia sẻ website này đến bạn bè của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi