Home » Sự Kiện » Clip Đêm nhạc Quang Lê – Phương Mỹ Chi 16/10

Clip Đêm nhạc Quang Lê – Phương Mỹ Chi 16/10

(phuongmychi.org) Tối qua (16/10), đêm nhạc của Quang Lê và Phương Mỹ Chi đã diễn ra tại phòng trà WE. Cả hai đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả, đặc biệt là Phương Mỹ Chi. Với chiếc áo bà ba và cặp kính giản dị quen thuộc, Phương Mỹ Chi đã một lần nữa chinh phục khán giả bằng ba ca khúc: “Đất Phương Nam”, “Quê em mùa nước lũ”, “Sa mưa giông”. Người hâm mộ không ngớt lời mong mỏi chị Bảy thể hiện thêm nhiều ca khúc nữa, nhưng vì đã khuya và ngày mai Mỹ Chi còn phải đi học nên cô bé xin phép hẹn gặp mọi người vào đêm nhạc ngày mai (17/10).

Tuy chỉ mới 10 tuổi nhưng những suy nghĩ sâu sắc của chị Bảy khiến nhiều người không khỏi thán phục thần đồng nhí này. Điển hình là khi nói về ca khúc Quê em mùa nước lũ, thần tượng nhí chia sẻ: “Hôm qua con đến nhà chú Lê tập hát, con xem tivi thấy miền Trung bị lũ lụt. Nhà tốc mái hết trơn. Con thấy buồn quá hà. Con muốn hát bài Quê em mùa nước lũ dành cho đồng bào ở miền Trung”. Những lời chia sẻ dễ thương của chị Bảy khiến khán giả vỗ tay rần rần. Cô bé còn chủ động sửa lời những chữ “miền Tây” trong bài hát thành hai chữ “miền Trung”. Tin chắc đồng bào miền Trung khi nghe được những lời ca của Mỹ Chi cũng sẽ nguôi ngoai mất mát phần nào.

Xem lại các ca khúc của Mỹ Chi:


Bài ca đất Phương Nam – Phương Mỹ Chi (nguồn: FB Chị Bảy – Phương Mỹ Chi)
 


Đất Phương Nam & Quê Em Mùa Nước Lũ – Phương Mỹ Chi  (nguồn: ihay)
 

Sa Mưa Giông – Phương Mỹ Chi Ft Quang Lê (nguồn: ihay)

PHUONGMYCHI.ORG

About Admin

Website này được hình thành với mục đích chia sẻ những tin tức truyền thông, hình ảnh về chị Bảy Phương Mỹ Chi. Nếu các bạn cảm thấy trang tin tức này thật sự ý nghĩa, hãy để lại vài comment chia sẻ và cùng giúp FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi chia sẻ website này đến bạn bè của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi
 • Co Kim Australia

  Phuong My Chi & Quang Le them mot nua da thanh cong khi song ca lai Sa Mua Giong . Rat tuyet voi , nhung xin gop y cung a Quang Le la chon them vai ca khuc moi cho Phuong My Chi cho hat nhung bai cu hoai khan Gia da thuoc long het roi . Thi du nhu bai: Hon que , Goi nho que Huong , song que , mien Tay que em v….v….

  • http://phuongmychi.org/ FC Phương Mỹ Chi

   Dạ, mong cô yên tâm. QL vừa mua độc quyền cho Mỹ Chi bài Bà Năm, Ai ơi
   nhớ về miền Trung, nghĩa mẹ tình cha,… tương lai khán giả sẽ được nghe
   rất nhiều ca khúc mới. Thân chào cô!

  • http://phuongmychi.org pmc

   Dạ, mong cô yên tâm. QL vừa mua độc quyền cho Mỹ Chi bài Bà Năm, Ai ơi nhớ về miền Trung, nghĩa mẹ tình cha,… tương lai khán giả sẽ được nghe rất nhiều ca khúc mới. Thân chào cô!

 • Dương Đức

  hay qua PMC oi

 • NHƯ HUYỀN

  CON THẬT TUYỆT CHI ƠI.CÔ ĐANG THU THẬP NHIỀU BÀI HÁT CỦA CON ĐỂ TẢI LÊN YOUTUBE CỦA CÔ ĐÊ CHIA SẼ NHỮNG NGƯỜI QUEN CỦA CÔ ĐƯỢC NGHE GIỌNG HÁT CỦA CON.CẢM ƠN CON GÁI NHIỀU .CÔ ĐỊNH MỘT NGÀY GẦN ĐÂY CÔ SẼ ĐẾN NHÀ CON ĐỂ THĂM CON. CÔ ĐANG Ở HUẾ QUÊ CỦA CHÚ LÊ ĐÓ CON.