Home » Giọng Hát Nhí » LK Giấc Mơ Ngày Xưa & Ru Lại Câu Hò & Trên Bến Sông Buồn – Hiền Thục & Phương Mỹ Chi

LK Giấc Mơ Ngày Xưa & Ru Lại Câu Hò & Trên Bến Sông Buồn – Hiền Thục & Phương Mỹ Chi

http://hoahoctro.vn/wp-content/uploads/2013/09/CKGHVN40.jpg

GIẤC MƠ NGÀY XƯA
Sáng tác: Việt Anh
Ca sĩ thể hiện trước đó: Hiền Thục
Về ca khúc:Giấc mơ ngày xưa là một sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh, anh là người nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ, trữ tình và lãng mạn. Đây là một ca khúc thể hiện rõ phong cách âm nhạc của anh. Nó từng được chính Huấn luyện viên Hiền Thục thể hiện trong bộ phim Cổng mặt trời.

RU LẠI CÂU HÒ
Sáng tác: Vũ Quốc Việt
Ca sĩ thể hiện trước đó: Cẩm Ly
Về ca khúc: Ru lại câu hò là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, từng được ca sĩ Cẩm Ly giới thiệu trong album cùng tên vào năm 2001. Sau đó, ca sĩ Phi Nhung thu âm lại ca khúc này cho album Tân cổ giao duyên vào năm 2003. Ngoài ra, ca khúc này còn được các ca sĩ: Hương Lan, Tâm Đoan thể hiện.

TRÊN BẾN SÔNG BUỒN
Sáng tác: Tiến Luân
Ca sĩ thể hiện trước đó: Hương Lan và Thanh Tuyền
Về ca khúc: Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Luân, từng được ca sĩ Hương Lan và Thanh Tuyền thể hiện trong album Hẹn hò vào năm 2010.

PHUONGMYCHI.ORG

About Admin

Website này được hình thành với mục đích chia sẻ những tin tức truyền thông, hình ảnh về chị Bảy Phương Mỹ Chi. Nếu các bạn cảm thấy trang tin tức này thật sự ý nghĩa, hãy để lại vài comment chia sẻ và cùng giúp FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi chia sẻ website này đến bạn bè của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi