Home » Tin Tức » Mai Vàng 2013 – “Chị Bảy” Phương Mỹ Chi có thể làm nên lịch sử!

Mai Vàng 2013 – “Chị Bảy” Phương Mỹ Chi có thể làm nên lịch sử!

maivang2013

Giải Mai Vàng do báo Người lao động tổ chức hằng năm, nhằm tôn vinh những văn nghệ sĩ đã cống hiến tài năng, do bạn đọc của báo bình chọn vào dịp cuối năm (tết). Các lĩnh vực như: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh,truyền hình … luôn được độc giả đặc biệt quan tâm từ khi bắt đầu vòng đề cử cho đến vòng bình chọn chính thức. Nhận được giải thưởng luôn là niềm vinh dự đối với các nghệ sĩ được tôn vinh.

Năm nay theo dự đoán của MC LÝ TRIỆU DÂN, cũng là người quan tâm bình chọn cho giải Mai Vàng suốt hơn 10 năm qua, chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 sẽ chắc chắn được đề cử cũng như chính thức nhận 3 giải Mai Vàng gồm:

_ Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất:

PHƯƠNG MỸ CHI (ca khúc: Quê em mùa nước lũ /st: Tiến Luân)

_ Chương trình truyền hình được yêu thích nhất:

Giọng hát Việt nhí 2013

_ Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất:

Trấn Thành (GHV nhí 2013)

Lịch sử Mai Vàng ghi nhận: nghệ sĩ nhận giải Mai Vàng nhỏ tuổi nhất là: Hùng Thuận (bé An/phimĐất Phương Nam) nhận giải Mai Vàng năm 1997 khi anh chỉ mới 12 tuổi.

Phương Mỹ Chi năm nay mới 10 tuổi, để ‘lịch sử Mai Vàng’ thay đổi, và cho dự đoán này trở thành hiện thực, các bạn yêu quý Phương Mỹ Chi có thể vào trang: http://maivang.nld.com.vn/NominationArtist2013.aspx để bình chọn ngay bây giờ nhé !

Cũng mong nhà báo Thanhhiep Nguyen(NLD.com.vn), nhanh chóng đề xuất Phương Mỹ Chi vào ngay chương trình kết nối Mai Vàng 2013 để các bạn yêu mến ‘chị BẢY’ có dịp bày tỏ tình cảm dành cho ‘thần tượng’.

MC LÝ TRIỆU DÂN

phuongmychi-maivang2013Hãy chung tay góp sức để chị Bảy – Phương Mỹ Chi được vinh danh ở Mai Vàng 2013.

 

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ XIX năm 2013 – do Báo Người Lao Động tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang – đang diễn ra đến hết ngày 30-11 trên các phương tiện: Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động phiên bản mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối. Riêng trên báo in Người Lao Động, phiếu đề cử bắt đầu đăng từ ngày 1-10.

Bạn đọc có quyền tham gia đề cử cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: Ca nhạc, thời trang, sân khấu, điện ảnh, truyền hình.

15 hạng mục đề cử gồm: Nam, Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất; Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, nhạc truyền thống cách mạng được yêu thích nhất; Nhóm hát được yêu thích nhất; Ca khúc được yêu thích nhất; Nam, Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Diễn viên hài được yêu thích nhất; Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất; Bộ sưu tập thời trang được yêu thích nhất; Nam, Nữ diễn viên điện ảnh – phim truyền hình được yêu thích nhất; Phim điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất; Chương trình truyền hình được yêu thích nhất; Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đề cử một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích. Để tiện cho bạn đọc tham gia, ban tổ chức sẽ có hướng dẫn trên mỗi phương tiện đề cử.

Lưu ý: Phiếu đề cử lặp lại không có giá trị. Chẳng hạn, bạn đề cử ca sĩ A với ca khúc B thì không được đề cử lặp lại ca sĩ A với ca khúc B, mà chỉ được đề cử ca sĩ A với ca khúc C, D…

Phiếu đề cử đăng trên Báo Người Lao Động điện tử (trang Mai Vàng) từ ngày 5-7. Bạn đọc đề cử trên Facebook và trên Người Lao Động mobile nhớ đọc kỹ các hướng dẫn để việc đề cử của mình được thực hiện.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thể lệ và cách thức đề cử trên trang Mai Vàng (maivang.nld.com.vn).

Dựa trên kết quả bạn đọc đề cử, ban tổ chức sẽ chọn trong mỗi hạng mục không quá 5 nghệ sĩ hay tác phẩm có số phiếu cao nhất để đưa vào vòng bầu chọn. Vòng bầu chọn diễn ra từ ngày 10-12-2013 đến 10-1-2014.

Số lượng nghệ sĩ hoặc tác phẩm được đưa vào danh sách bầu chọn trong mỗi hạng mục tùy theo số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho nghệ sĩ trong cùng hạng mục đó có chênh lệch quá lớn hay không (nếu thấp hơn mức trung bình cộng số phiếu đề cử giữa các nghệ sĩ thì bị loại).

Ban tổ chức giải cũng sẽ xem xét việc có tiếp tục đưa những hạng mục có số phiếu đề cử của bạn đọc quá thấp so với số phiếu trung bình của các hạng mục khác vào vòng bầu chọn hay không.

Số hạng mục bầu chọn có thể tăng hoặc giảm căn cứ vào thực tế số lượng nghệ sĩ, tác phẩm được bạn đọc đề cử và số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho các hạng mục nhiều hay ít.

About Admin

Website này được hình thành với mục đích chia sẻ những tin tức truyền thông, hình ảnh về chị Bảy Phương Mỹ Chi. Nếu các bạn cảm thấy trang tin tức này thật sự ý nghĩa, hãy để lại vài comment chia sẻ và cùng giúp FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi chia sẻ website này đến bạn bè của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi
 • Nguyen Hai Trieu

  Tuyet lam My Chi, hy vong em dat duoc giai Mai Vang lam, neu dieu do tro thanh hien thuc, do se la su khich le vo cung to lon voi em va gia dinh.

 • công hải

  cảm ơn ad đã tạo đk cho mọi người được yêu thương mỹ chi thêm. ^^ hết the voice kid rồi thấy nhớ c7 quá..

 • Le Khac Bao Long

  Chỉ tiếc là có mỗi cái mail… ko được vote nhiều lần cho chị 7 rồi..cố lên nhé PMC. Hi vọng giải Mai Vàng năm nay có em <3 :love:

 • Hoàng Nguyễn

  hiện giờ tôi đang sống tại nước ngoài, như vậy không biết có thể đề cữ được không? làm ơn chỉ giùm, thanks!

  • wansheng Zhang

   B fai co cmnd vn moi co the binh tron dc.neu b nhap quoc tich nc ngoai roi thi se k dc.
   Mjh lam viec o nc ngoai nhung cnmd van la ng vn nen mjh cung da binh tron cho c7 roi.

 • Hà Nguyễn

  Em hát hay lém! cố gắng lên em nhé!

 • đông thu hồ

  bé rất thành công, một thành công vang dồi bằng dòng nhạc hiền hòa, thấm đượm tình quê, em đi vào lòng người với toàn bộ chân thành mà mọi người có…Chưa bao giờ tôi khen một ca sĩ chuyên nghiệp nào nhiều như thế, MC làm tôi tâm phục, khẩu phục….tuổi 10

 • đông thu hồ

  thật sự quá ngưỡng mộ, ngày nào cũng nghe nhạc của bé, điều mà chưa bao giờ tôi làm với ca sĩ khác…

 • đông thu hồ

  thực tế, Phương Mỹ Chi đã làm nên một trang sử cho thể loại dân ca đầy ngọt ngào mang đậm chất nam bộ. Những người chưa từng nghe, chưa từng biết loại này đã bắt đầu yêu, thích rùi “nghiện”. Một trang sử cho cô bé mười tuổi chỉ biết hát bằng tất cả tim mình, ko phải để thi thối, ko hoành tráng, ko cầu kì, không để chứng tỏ trước mọi người, em chỉ hát với những gì em đang có. Mỗi một lới phát ra khiến người nghe thấy ngọt tận đáy lòng, tìm đâu ra một giọng hát khiến bao người say đắm như thế. Một mình em tạo ra một thế giớ của riêng em, một thế giớ xinh xắn, chứa đựng muôn vàn tình cảm, yêu mến

 • đông thu hồ

  sao vào phiếu bình luận gửi phản hồi mà ko dduwwocj, cái ô mã xã nhận kia, nhập mãi mà cứ báo sai, nhập 1 từ cũng ko dc, mà 2 từ cũng ko dược, phải ntn đây

  • pmc
  • PMC FC

   Ban cu nhap het may chu cai do lun nha.

  • wansheng Zhang

   Mjh cung giong ban.nhung b dang nhap can than.(mjh nhin den hoa ca mat’ moi dang nhap dung dc cai ma~ xacnhan)
   Khi dang nhap dung roi thi ban xem email cua mjh da~ co tn gui ve chua.
   Neu nhan dc b kick vao http.maivang…..
   Va an vao chap nhan.
   Vay la xong.co len nha vi c7

 • Chị 7 vô đối

  Cực kì khó bình chọn. Mai vàng khó chịu! Mọi người cố gắng!

 • Chị 7 vô đối

  Cực kì khó bình chọn. Mai vàng khó chịu! Mọi người cố gắng!

 • Yêu C7

  Ủng hộ C7 hết mình

 • Linh

  minh dang nhap duoc nhung lam sao de? Binh chon AD nhi? …. chi? minh zoi … nhanh nhanh kai nge ban ..

 • Linh

  moi nguoi co’ gang’ ung? ho cho pe’ het minh nha’ nha’ nha’ …. :2:

 • aline nguyen

  chúng tôi ở nước ngoài có được ghi danh đề cữ giải mai vàng khog? :think:

  • pmc

   Chỉ cần điền đầy đủ thông tin + số CMND thì bình chọn đó vẫn hợp lệ nhé bạn. Trường hợp ko có số cmnd, bạn có thể hỏi mượn gia đình, người thân ở VN và bình chọn bằng tên trên số CMND.

 • Linh (Da Nang )

  ak hieu roi…. thank AD nhiu nha’ :hoa: I Lvoe c7 :love:

 • Pingback: Trailer MV "Nỗi buồn mẹ tôi" - dự báo đánh chiếm các bảng xếp hạng âm nhạc! | FC Phương Mỹ Chi

 • myanh

  Ung hô e hêt minh luon,ngay nao truoc khi di lam hay ve nha deu nghe nhạc cua e, love C7

 • Pingback: Mai Vàng 2013 – Phương Mỹ Chi có cơ hội lọt vào danh sách đề cử | FC Phương Mỹ Chi

 • wansheng Zhang

  Mjh binh tron ok roi.:D:D
  Chua bjo quan tam den may cai viec nay`.
  Ma tu khi co c7 lam thay doi hoan toan quan diem.va cach nghi cua mjh♥c7