Home » Sự Kiện » Off Trấn Thành: Phương Mỹ Chi và Trấn Thành có màn song ca cực ngọt

Off Trấn Thành: Phương Mỹ Chi và Trấn Thành có màn song ca cực ngọt

(phuongmychi.org) Sáng ngày 29/9, Phương Mỹ Chi đã đại diện HS khối 5 trường tiểu học Tây Úc đi thi vở sạch chữ đẹp cấp quận. Sau khi thi xong, dù đã trưa nhưng chị Bảy Phương Mỹ Chi vì lời hứa dễ thương với Trấn Thành, đã tiếp tục xuất hiện ở phòng trà Nam Quang để tham gia buổi off fan của nam MC này.

Trấn Thành và Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả thực sự phấn khích với phần giao lưu hết sức thú vị và lần đầu tiên cả hai song ca rất ngọt ngào với nhau, cả hai đã nhận được nhiều tràn pháo tay và tiếng hò reo từ phía khán giả dành cho 2 tiết mục Thua một người dưng Áo mới Cà Mau.

Trong buổi giao lưu, Trấn Thành vui vẻ bật mí rằng sắp tới hai người sẽ tham gia một bộ phim chiếu Tết. Song song đó, bé Phương Mỹ Chi cũng sẽ xuất hiện trong cuốn DVD hài “Trấn Thành phiêu lưu ký 2” của anh được phát hành vào dịp Tết Nguyên đán 2014.

Cùng xem lại clip buổi off:


PHUONGMYCHI.ORG

About Admin

Website này được hình thành với mục đích chia sẻ những tin tức truyền thông, hình ảnh về chị Bảy Phương Mỹ Chi. Nếu các bạn cảm thấy trang tin tức này thật sự ý nghĩa, hãy để lại vài comment chia sẻ và cùng giúp FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi chia sẻ website này đến bạn bè của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi
 • wansheng Zhang

  Nhge mai ma chang thay chan.
  Suot ngay len mang de xem tin tuc ve c7 .
  Mot ket wua cua viec nghien nhac c7 ♥ c7

 • Phan Phan

  hay quá nghe mãi mà ko thấy đã .

 • U Be Beel

  Mong mọi người đừng gọi việc bé đi hát là “chạy sô”.Hãy gọi đúng tên của việc này là:”Biểu diễn văn nghệ”(BDVN).Từ hồi nào tới giờ ai cũng mong con em mình hát hay,múa dẻo để được Cô giáo chọn vào đội văn nghệ, được đi biểu diễn,được nhận bồi dưỡng,.Vậy việc đi BDVN của Bé PMC là tốt chứ có gì đáng trách đâu mà có người lại chê nhỉ ?Với TRẺ EM đươc tham gia các hoạt động này là điều chúng rất thích , rất bổ ích và có tác động trở lại rất tốt đối với việc học tập.Mọi người hãy thử nghĩ mà xem,đúng ko?