Home » Báo Chí » Phương Mỹ Chi gây xúc động với MV đầu tay “Nỗi buồn mẹ tôi”

Phương Mỹ Chi gây xúc động với MV đầu tay “Nỗi buồn mẹ tôi”

VOV.VN - MV đầu tiên “Nỗi buồn mẹ tôi” vừa thể hiện khả năng ca hát cũng như khả năng diễn xuất của Phương Mỹ Chi.

Là Á quân của chương trình “Giọng hát Việt nhí”, đồng thời cũng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi chất giọng dân ca truyền cảm, Phương Mỹ Chi liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình, sự kiện âm nhạc, những buổi thu âm và còn được nhận lời mời đóng phim.

Mới đây, người hâm mộ Phương Mỹ Chi còn có cơ hội được thưởng thức khả năng ca hát cũng như diễn xuất của cô bé trong MV đầu tay mang tên “Nỗi buồn mẹ tôi”. Đây là ca khúc do nhạc sỹ Minh Vy sáng tác. Chính nhạc sỹ Minh Vy và ca sỹ Cẩm Ly đã trở thành những người thầy hướng dẫn tận tình và hỗ trợ Mỹ Chi để cô bé thể hiện tốt ca khúc cùng ca sỹ Thùy Dương.

Phương Mỹ Chi gây xúc động khi thể hiện ca khúc và diễn xuất cùng ca sỹ Thùy Dương

Trong MV, Phương Mỹ Chi vào vai một cô bé sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Đang sống yên ấm, thì cuộc sống gia đình cô bỗng chốc tan vỡ sau khi cha của cô bé phải lòng một người đàn bà giàu có. Ông đã quyết định rời khỏi quê nhà để chuyển lên thành phố sống cùng người vợ mới, sau đó bắt con gái mình phải đi theo ông. Nhưng cuộc sống trên thành phố khiến cho cô bé luôn cảm thấy buồn, vì vừa nhớ mẹ đẻ, nhớ quê hương, lại bị chịu sự ngược đãi từ dì ghẻ. Vì thế, cô bé đã quyết định trốn về quê nhà để được gặp lại mẹ, nhưng mẹ cô bé trở nên ốm yếu và không còn như xưa…

Phương Mỹ Chi trong một cảnh bị dì ghẻ mắng mỏ, hắt hủi

Mặc dù lần đầu tiên tham gia diễn xuất nhưng vai diễn của Mỹ Chi trong clip nhạc đã khiến người xem vô cùng xúc động, đặc biệt ở những chi tiết khi cô bé bị chịu sự coi thường vì là con nhà nghèo, bị dì ghẻ đối xử tệ bạc, hay những lúc cô bé nhớ về mẹ và gặp lại mẹ trong nước mắt.

Dù mới chính thức ra mắt trên mạng xã hội từ 10/10, nhưng MV “Nỗi buồn mẹ tôi” đã thu hút lượt xem và lượt yêu thích với số lượng “khổng lồ”. Trên mạng, nhiều người còn chia sẻ là họ đã bật khóc khi xem clip nhạc này./.

Xem MV “Nỗi buồn mẹ tôi”:

Thu Linh/VOV online

About Admin

Website này được hình thành với mục đích chia sẻ những tin tức truyền thông, hình ảnh về chị Bảy Phương Mỹ Chi. Nếu các bạn cảm thấy trang tin tức này thật sự ý nghĩa, hãy để lại vài comment chia sẻ và cùng giúp FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi chia sẻ website này đến bạn bè của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng FC Chị Bảy - Phương Mỹ Chi